Free Websites at Nation2.com
THam khảo ngay thông tin can ho mapletree quan 2

Tiến độ thi công dự án nhà phố One Verandah liên tục cập nhật

One Verandah là dự án bất động sản lạ đượcra mắt sàn, bởi nhiên vấn đềtiến độ thi công của dự án nhà phố được cực kỳ những quý khách hàng chú trọng. Bài viết này tôi sẽ làm bạn khám phá về Tiến độ thi công dự án bất động sản One Verandah liên tục cập nhật

Thông tin Sơ nét dự án chung cư One Verandah

dự án căn hộ One Verandah nằm ở vị thế đặc biệt đắc địa, nằm ở khu vực Thạch hảo Lợi quận 2 chỗ tiếp giáp Với dòng sông Sài Gòn thơ mộng và những tuyến đường giao thông trọng tâm, huyết mạch.

khu Thạch hảo Lợi Với ưu thế giáp sông Sài Gòn ra tạo 1 bầu không khí trong số lành, mát mẻ, thoáng đãng, ít ồn ã khói bụi.

dự án One Verandah tọa lạc tại 4 mặt tiền đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường ven sông 103-TML ở Thạnh hảo Lợi, Can ho Mapletree Viet Nam Quận 2. Song song đó dự án bất động sản giáp Đối với cầu thời Đại một trong Các tuyến đường giao thông huyết mạch của khu này đang được đầu tư xây dựng Với mức giá cả 500 tỷ đồng.

80% những chung cư thuộc dự án bất động sản được cấu trúc view lối sông Sài Gòn mang đến cho dân cư nơi đây 1 đời Mapletree sống trong số lành, thoáng đãng. Đồng thời các căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách chào để tận dụng được tối đa nguồn ánh kiến và giá cả từ thiên nhiên thổi vô .

dự án được đầu tư vì MapleTree, một trong Các nhà đầu tư đáng tin cậy có thương hiệu tại thị trường trong số nước cũng như khắp năm châu lục trên thế giới. Đơn vị này ã triển khai thắng lợi quỹ phức thích hợp SaiGon South Place Complex tại Quận 7, những BDS công nghiệp có quy mô lớn tại Bình Dương….

Khám phá dự án nhà phố căn hộ chung cư One Verandah

Tên công trình : One Verandah

nhà đầu tư Công ty TNHH Trước Sông TML – công ty con của MapleTree.

công trình được xây dựng Với quy mô một,7 ha Với tổ số năm tòa tháp, mỗi tòa 22 tầng Với phức số 779 căn hộ chung cư và shop-house.

công trình được kết cấu bởi P&T – Singapore, chủ thầu xây dựng dự sáng là Coteccon 1 trong số Các nhà thầu có các 5 khoản nghiệm trong số lĩnh vực xay dựng

Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về kinh tế của dự án này là ngân hàng Vietcombank.

Tiến độ dự án dự án nhà phố One Verandah ra sao?

Tiến độ thi công dự kiến của công trình là

Quý IV/2017: tiến hành khởi công dự án nhà phố One Verandah

Quý I/2018 đồng bộ xong phần móng

thời gian bàn giao dự án nhà phố cuối quý IV- đầu quý I/2018.

đến thời kỳ hiện ở công trình vẫn chưa triển khai trang bị nhưng Với đáng tin cậy, tên tuổi cũng như khả năng lớn về kinh tế quý khách hoàn toàn tạo quát an tâm về tiến độ của công trình này.

Tiến độ thi công nhà mẫu dự án One Verandah

nhà mẫu dự án bất động sản này được quý khách hàng rất chú ý , dự sáng sẽ được hoàn thiện vào 4/2018 và được đặt ở 2 nơi 39 Lê Duẩn, Quận 1. Lầu 4 tòa chủ mPlaza (tòa nhà Kumho cũ) và 1060 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Lầu năm, Tòa chủ MapleTree Business Center. khu phức thích hợp SaiGon South Place Complex.

Như thế trên đây là Những chia sẻ về Tiến độ thi công công trình One Verandah. Hi vọng rằng đây sẽ là Những thông tin quả thực hữu ích và cần thiết Với Các ai quan tâm đến dự án nhà phố này.