Free Websites at Nation2.com
như thế nào giải quyết được vấn đề. Bang gia Rome

chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 là dự án bất động sản căn hộ chung cư đẳng cấp Với quy mô xây dựng tại khu đất mới một ha, cấp thành thì trường hàng ngàn căn hộ Với chất .Số chuẩn mực, hiện đại nhất. căn hộ Rome Diamond Lotus trông muốn sáng tạo 1 môi trường sống trong số lành, hài hòa giữa thiên nhiên và con người, kết thích hợp Đối với ngôn ngữ cấu trúc Italia sẽ đem đến không gian sống ấm ấp, mới gũi và đặc biệt tỉ mẩn.

Quận 2 đang nổi lên Đối với Hạ tầng và mạng lưới giao thông đồng bộ, thuận lợi kết nối Đối với những quận xung quanh làm bất động sản điểm đây xây và nhanh chóng lọt vô top 4 quận thống lĩnh sàn, chiếm hơn 1 nửa phức nguồn cung của ra phố hồ Chí Minh. những nhà đầu tư nhạy bén đã chọn Quận 2 để xây dự án nhà phố, trong số đấy cần kể đến dự án nhà phố căn hộ chung cư sang trọng Rome Diamond Lotus đây là thụ kết thích hợp toàn diện, Sản phẩm của nhà đầu tư Phúc Khang. căn hộ đẳng cấp Rome Diamond Lotus đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, do vị thế chắc nằm đem lại khả năng sinh lợi nhuận cao của dự án bất động sản.

Thông tin chi tiết căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2

Tên dự án: Rome Diamond Lotus

chủ đầu tư: Phúc Khang

vị thế dự án: Số 50 đại lộ Mai Chí Thọ, khu vực Mai Chí Thọ, Quận 2, thành phố bể Chí Minh

hình thức đầu tư: căn hộ chung cư

Quy mô dự án: tổ diện tích mới 1 ha, bao gồm 1 tòa tháp 3 block cao 32 tầng Với 1000 căn hộ chung cư cao cấp, bao gồm:

chung Giá bán Rome Diamond Lotus cư 1 phòng ngủ: diện tích từ 50m2 – 60m2

căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 60 - 90m2

căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: diện tích từ 90- 110m2

vị thế căn hộ Rome Diamond Lotus tại đâu

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ, ngay nút giao nhau Đối với đường Đồng Văn Cống, tọa lạc trong số khu vực Mai Chí Thọ, Quận 2. Đây là vị trí vàng trung tâm kết nối, dự án nhà phố Rome Diamond Lotus ẩn chứa nhiều ưu điểm bởi:

Quận 2 tọa lạc ở bên Đông ra phố, trên tả ngạn sông Giồng Ông Tố.

bên Bắc giáp quận Thủ Đức, Quận 2.

bên Đông giáp Quận 2, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

phía Đông giáp quận 1, Quận 2, Quận 2.

điểm đây tạo vị trí và những không gian thuận lợi để trở nên quỹ đô thị mới, vệ tinh của quỹ đô thị Thủ Thiêm ( trung tâm kinh tế và dịch vụ của thành phố trong tương lai ) là đầu mối giao thông đường bộ và đường thủy nối liền thành phố Đối với những tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

Hiện tại, hàng loạt Những dự án Cơ sở hạ tầng quan trọng đang được triển khai, những dự án nhà phố giao thông mạnh như: Đại lộ Mai Chí Thọ, đường hầm Thủ Thiêm, công trình Mai Chí Thọ chào rộng cùng tuyến Metro, đường vành đai phía Đông nối Với cầu yên Phú đang được triển khai ồ ạt. nhiều dự án nhà phố tầm cỡ đã hoàn thành: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Đồng Văn Cống giúp rút ngắn tại gian di chuyển từ Quận 2 tới quận 1 và những quận trung tâm khác của ra phố. ra từ căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 tạo thể gắn bó thuận lợi tới các khu gần kề, những tiện ích ngoại quỹ nằm xung quanh công trình.

Mặt khác, chung cư sang trọng Rome Diamond Lotus thuộc khu vực đang xây, người dân đang tập trung đông đúc dần và kết thích hợp vị thế đắc địa của dự án bất động sản cùng với Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển sẽ gây đà đẩy ích lợi của Rome Diamond Lotus lên cao.

1 yếu tố khác khiến nên điểm Vượt bậc của chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là đừng chỉ phục vụ đòi hỏi sống mà còn thỏa mãn đòi hỏi nghỉ ngơi của người dân, khi view từ những chung cư nhìn trực diện thành sông Giồng Ông Tố thơ mộng kết thích hợp Với sáng trúc cảnh thể xinh đẹp mắt. Đây là xu lối cùng chung đang dần được Đánh giá là thế mạnh của những dự án bất động sản ngày, cho thấy cách nhìn dự án của nhà đầu tư khi chọn lựa vị thế tọa lạc đắc địa cho Rome Diamond Lotus.

cơ sở vật chất ở chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2

tiện nghi nội khu: căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 tích hợp hơn 50 tiện ích sang trọng phục vụ những đòi hỏi sinh sống của cư dân như:

Công viên cây xanh, bể cảnh thể

khu BBQ ngoài trời, chủ hàng, quán café

khu vui chơi giải trí cho trẻ em

khu thể dục ngoài trời, phòng Gym hiện đại

Trung tâm thương mại, siêu thị

hệ thống yên toàn tiên tiến, camera giám sát bảo vệ 24/24 thụ an ninh của dân cư Rome Diamond Lotus

tiện nghi ngoại khu: lúc an cư tại chung cư sang trọng Rome Diamond Lotus dân cư đơn giản di chuyển đến những cơ sở vật chất khu Quận 2 như: cơ quát hành chính, những cơ sở y tế, mạng lưới trường học quốc tế những cung cấp, quỹ đô thị Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc,...

kết cấu Nổi bật căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 được thiết kế theo chuẩn mực năm sao từ những nhà kết cấu chuyên nghiệp mang dáng dấp của thành phố Rome, Italia. Nội thất trang bị cao cấp được bố trí phù hợp lý dung hòa giữa cấu trúc Châu Âu (Roma, Italia) và Á Đông. chung cư đẳng cấp Rome Diamond Lotus có đầy đủ những khu vực chức năng, kết hợp hài hòa giữa những khoảng xanh của dự án bất động sản tạo môi trường trong số lành, không khí thông thoáng nhằm sống, làm vấn đề và thư giãn nghỉ dưỡng.

tại đây là bài viết cập nhật xa lạ nhất của chúng tôi về dự án bất động sản Rome Diamond Lotus của nhà đầu tư Phúc Khang tại Quận 2. Hy vọng bài viết mang đếnc ho quý khách hàng thật các tin tức bổ nghi.