Free Websites at Nation2.com
Khang Dien: một định nghĩa đơn giản

lợi thế của dự án Sapphira thuộc chủ đầu tư Khang Điền

Tiếp nối Những thắng lợi của quỹ chung cư Jamila, Khang Điền đang tất bật tiêu chuẩn bị cho nên mắt dự án bất động sản tiếp theo ở sàn Quận 9 Với tên gọi Sapphira. Thuộc phân khúc cách trung, dự án bất động sản bước đến đối tượng là Các cả nhà tạo thu nhập khá, công dân lần đầu mua nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm Các ưu thế của dự án nhà phố Sapphira Khang Điền, Khang Dien hy vọng giúp thêm cho khách hàng chú trọng tới công trình.

căn hộ chung cư Sapphira nằm tại vị trí tạo chuỗi giao thông thuận tiện

Trục đường quan trọng Võ Chí Công là điểm mà công trình Sapphira nằm. Với chiều dài 70km đây là con đường huyết mạch chạy dài ra phố và ngang qua Quận 9 vị thế khu căn hộ của nhà đầu tư Khang Điền.

sở hữu ưu điểm gắn liền Với Các dự án giao thông trọng tâm do vậy cư dân sinh sống ở vùng thuận tiện di chuyển tới những khu vực trung tâm như Quận một thông qua đường Mai Chí Thọ sang hầm Thủ Thiêm; những nơi khác như Quận Bình Thạnh, Quận 4 hay Quận 2 sầm uất, Quận Thủ Đức lối đấy không xa.

dự án bất động sản Sapphira tọa lạc ngay trung tâm của quỹ Đông, vùng được chú ý đầu tư xây dựng hàng loạt Hạ tầng giao thông trọng tâm. tạo thể nhắc tới Những tầm tên như đường song hành cao tốc Long thành Giầu Dây ( sớm đưa vô sử dụng trong tại gian tới); dự án nhà phố nâng cấp tiến hành khép kín và đồng bộ đường Vành Đai 2; các nút giao thông cũng được quy hoạch và thi công Đối với trông muốn đóng góp giảm tải ách tắc, ùn ứ vào giờ cao yếu tố, phục vụ quá trình đi của cư dân thuận tiện và mau lẹ hơn như nút giao hảo Thủy, an Phú…

bên cạnh đấy, công tình khu trung tâm thể thao Rạch Chiếc cũng đang bắt đầu đưa vô triển khai Với quy mô 180ha. trong tương lai, đây sẽ là nơi diễn ra sự kiện thể dục của Đông Nam Á – Sea Game 31 hấp dẫn hàng ngàn người tới tham dự và theo dõi, qua đấy thúc đẩy thụ gia tăng mau lẹ của thị trường khu vực, Đặc biệt là Quận http://duannhakhangdien.com 9 và Quận 2 liền kề.

chung cư Sapphira tạo cấu trúc thông minh

Jamila được Xem xét cực kỳ cao về kết cấu lẫn kết cấu do nhiên đừng quá thú vị lúc Sapphira cũng được kế thừa Các ích lợi đấy. ở đây, những chung cư được lắp đặt thích hợp lý, khoa học. áp dụng kế hoạch kiến tạo điều kiện an cư sang trọng và vui vẻ, chủ đầu tư đã mang tới Những Sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Qua đó, kiến trúc công trình bảo đảm được những điểm phong thủy đem tới sự thịnh vượng, an lành cho cư dân sống ở đây.

Bao quanh dự án là những quỹ thấp tầng trong số hệ thống dự án bất động sản Mega và kênh rạch, sông lớn của nên phố vì vậy hầu hết Sản phẩm của Sapphira đều tạo view bắt mắt và mát mẻ. quý khách hoàn toàn tạo thể an tâm trải nghiệm đời sống, không lo sợ cách nhìn bị che hẳn hay không gian bí bách.

“Hàng xóm” văn minh và tân tiến lúc an cư tại Sapphira Khang Điền

cư dân tương lai của Sapphira sẽ được an cư cùng Đối với Những người hàng xóm đầy khôn ngoan, tri thức và văn minh. Theo quan sát cũng như nhìn nhận của chúng tôi, cộng đồng Sapphira Quận 9 chủ yếu sẽ là Những kỹ sư, công nhân mĩ đang làm việc ở khu công nghệ cao Quận 9 hay Các người trẻ, gia đình tân tiến tại Quận một, Quận 2. chính điểm này đóng góp mang đến không gian sinh sống thân thành, cộng đồng đẳng cấp, thuận lợi để sống và trợ giúp con em phát triển tối đa.