Free Websites at Nation2.com
can ho quan 2 giai đoạn 1, cơ hội cho nhà đầu tư

khám phá kiến trúc đẳng cấp ở dự án bất động sản Gem Riverside

dự án nhà phố Gem Riverside là 1 trong Những dự án bất động sản lớn mạnh của tập đoàn Đất non đang hấp dẫn được các thụ chú trọng của quý khách hàng trên thị trường bất động sản. công trình là sự kết hợp hài hòa về tiện nghi http://duanempirecity.net/Gem-riverside-phu-hop-voi-khach-hang-nao cũng như những tiện nghi cho cư dân căn hộ Gem Riverside. bài viết này tôi sẽ cùng với các bạn khám phá về yếu tố đó.

công trình Gem Riverside chứa đựng nội thất đẳng cấp, hiện đại

dự chung cu dat xanh án nhà phố Gem Riverside là thụ kết thích hợp giữa phong cách Châu Âu tiên tiến và cổ điển , được tập đoàn Đất non đầu tư chăm chút tỉ mẩn đến mỗi kinh tiết, đường nét tạo thành 1 chung cư cực kỳ tuyệt vời.

không gian chung cư luôn ngập tràn ánh sáng và mát mẻ dựa từng căn hộ chung cư đều có mạng lưới ban công rộng rãi được lắp đặt cấu trúc ngay cạnh phòng khách. những phòng ban được thiết kế theo không gian chào để ánh kiến tạo quát trực tiếp chiếu vô căn hộ mang đến cảm giác yêu thương cho ngôi nhầ.

Bố cục căn hộ gồm phòng khách, 01, 02 hay 03 phòng ngủ phụ thuộc vô diện tích mỗi chung cư ( khoảng từ 50 – 120 m2), phòng ăn, chủ tắm, ban công và sân phơi quần áo. Nội thất sử dụng trong số căn hộ đều là Những nội thất tiên tiến, chất Số lượng nhất như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách, nhà bếp là các thiết bị sang trọng dự sáng là TOTO. Đối với vấn đề sử dụng sàn bằng gỗ khiến cho ngôi chủ giữ được nét ấm cúng riêng của người Việt.

những tiện ích nội ngoại khu của công trình Gem Riverside

dự án bất động sản chứa đựng mạng lưới các tiện nghi đặc biệt phong phú và hấp dẫn Với 60 cơ sở vật chất nội quỹ như:

chuỗi bể bơi tràn bờ rộng theo đạt chuẩn quốc tiễn được lắp xen kẽ giwuax các tòa nhà .

chuỗi yên ninh bảo vệ bảo đảm Đối với mạng lưới camera giám sát 24/24 , ra vô khu căn hộ bằng hệ thống thẻ từ hoặc vân tay đảm bảo những hoạt động của người dân tại dự án bất động sản luôn được đảm bảo.

khu công mĩ ngay nội quỹ dự án rộng 1,9 ha Đối với Những con đường rợp bóng cây non mát , đây là nơi tuyệt mỹ để bạn cùng cả nhà nghỉ dưỡng, thư thái dưới Các giờ khiến việc, học tập căng thẳng mệt mỏi.

quỹ vui chơi, vui chơi trẻ em ngay trong số nội quỹ công trình đáp ứng đòi hỏi hàng ngày cho mọi cả nhà mà đừng phải nên tốn quá nhiều thời gian di chuyển.

Ngoài ra còn nhiều những tiện nghi nội khu hấp dẫn khác như mạng lưới trường mầm non, quỹ quan thao….tất cả đều khá hiện đại đáp ứng những đòi hỏi của quý khách hàng.

dự án bất động sản Gem Riverside tọa lạc ngay tring tâm quận 2 vì đấy được hưởng lợi khá các từ các cơ sở vật chất của khu xung quanh như các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay mạng lưới những trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tiễn Anh BIS…, mạng lưới các bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec,bệnh viện quốc tế mỹ ,………Đặc biệt dự án được hưởng lợi từ hệ thống công viên non rộng 7ha được ví như lá phổi xanh của nên phố tạo nên không gian an cư trong lành, thoáng đãng , ít bụi khói, ồn ã cho cư dân khu này.

Như thế Với sự tỉ mỉ và khéo léo trong số kết cấu cũng như lắp đặt công trình, hi vọng hẳn dự án Gem Riverside sẽ luôn luôn được trân trọng thụ ủng hộ của mọi người.