Free Websites at Nation2.com
can ho dat xanh 10 điều: Ǵ không ai nói về

cực tác Gem Riverside – viên ngọc xanh lấp lánh ven sông Sài Gòn

cần kể hẳn, Gem Riverside là một tuyệt tác về nghệ thuật được nhà đầu tư dự án bất động sản gây ra phía sông Sài Gòn. nhân tố của nó hấp dẫn Các ánh mắt, và trông muốn ẩn chứa. do nhiên giá trị http://vinhomesgoldenriver.edu.vn/Gem-riverside-dat-xanh-co-tiem-nang-de-tang-gia-nua-hay-khong của Gem Riverside sẽ ngày càng được nâng cao.

1. Gem Riverside 1 dự án bất động sản tuyệt xinh đẹp ven sông Sài Gòn

yếu tố của Gem Riverside được ví như mĩ ngọc xanh kiêu kỳ phía sông Sài Gòn. tại đây, nói cả về kiến trúc lẫn cảnh thể đều làm người ta phải khao khát ẩn chứa. Được xây dựng trên tổng diện tích 67.000m2 tức là khoảng mới 7ha, song diện tích trang bị chỉ chiếm 31%, còn đến nhà đầu tư sử dụng cho mục đích xây dựng khuôn viên và trồng cây non. bởi vậy, Gem Riverside trở ra 1 môi trường an cư non đáng mơ ước.

Gem Riverside xinh đẹp do thiết kế nội ở của nó, và xinh đẹp do Các cảnh quát xung quanh nó. chứa đựng Những cấu trúc đem phong cách đặc trưng của châu Âu nên các toà chủ tại Gem Riverside toát lên vẻ tỉ mỉ và lịch lãm. Kết hợp cũng Đối với Các bố cục cảnh quát phía trong số công trình hết sức thân tất mang lại cho dân cư điểm đây một điều kiện sống thư giãn, dễ chịu.

mỗi căn hộ chung cư tại Gem Riverside đều giống một tuyệt phẩm của Các thiết kế cao cấp và tân tiến. 1 không gian tràn ngập ánh kiến và gió từ sông thổi vô. Là chỗ mà những người đều cảm nhận được thụ trong lành và sảng khoái nhất từng khi bước chân trở về nhà. Gem Riverside chánh là điểm khởi đầu cho 1 đời http://vinhomesgoldenriverbs.com sinh sống tươi vui hơn, sang trọng hơn.

2. Những cơ sở vật chất mà Gem Riverside đem lại cho người dân

nhà đầu tư là người hiểu rõ nhu cầu của quý khách, do vậy, việc đầu tư cho những cơ sở vật chất của Gem Riverside được tập đoàn Đất xanh hết sức chú ý. những tiện nghi dường như mang tới Những môi trường an cư tối ưu nhất, tuyệt mỹ nhất cho người dân ở đây. một sự thoả mãn mới như hoàn mỹ Đối với Các đòi hỏi vui chơi, thư thái, sinh hoạt căn bản của những cư dân.

ở Gem Riverside, nhà đầu tư kết cấu khu trung tâm kinh doanh hiện đại để cấp Các nhu yếu phầm thiết yếu cho cư dân, Song song đó, cũng tích thích hợp Các gian hàng của các thương hiệu cao cấp tại thế giới để thoả mãn đòi hỏi shopping của những cá nhân. chuỗi bể bơi được trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu, Những quỹ thể dục thể thao dành những môn đá bóng, tennis, cầu lông... cũng được chủ đầu tư trang bị hết sức bài bản. công trình dành cho nên tới 1,9ha nhằm xây dựng quỹ công mĩ tọa lạc ven sông Sài Gòn, để cư dân tạo quát tản bộ hoặc phức chức những hoạt động vui chơi... Ngoài ra, ở đây còn có nhiều tiện ích khác nữa. có thể nhắc, cuộc sinh sống ở Gem Riverside khiến những người đều thấy được tận hưởng quả thực Những lợi ích sinh sống cao cấp nhất.

3. Vài nét dự án nhà phố Gem Riverside

- dự án bất động sản Gem Riverside được xây dựng tại diện tích trên 67.000m2

- Gem Riverside sở hữu 6 toà tháp, Với độ cao mỗi toà tháp là 35 tầng.

- tổng số căn hộ dự sáng ở Gem Riverside là 3100 căn.

- Diện tích trang bị chiếm 31%

- những tiện ích ở Gem Riverside: hồ bơi, quỹ vui chơi giải trí trẻ em, chủ trẻ, sảnh tiếp khách, phòng tập Gym & yoga, sân tennis, sân cầu lông, trung tâm mua sắm ...

- thời gian dự sáng bàn giao nhà: quý 3 5 2019