Free Websites at Nation2.com
bị đánh giá thấp nhất của công ty theo ngành Maple

nhà đầu tư dự án căn hộ One Verandah tạo tiềm lực như vậy nào?

nhà đầu tư dự án nhà phố căn hộ chung cư One Verandah là ai? tiềm lực và đáng tin cậy của tên tuổi này như thế nào? vàng chắn đây sẽ là câu hỏi của khá các quý khách đang có đòi hỏi tìm kiếm căn hộ an cư lâu dài.

nhằm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư cũng như vậy năng của căn họ One Verandah, mời những bạn theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về chủ đầu tư dự án bất động sản căn hộ chung cư One Verandah

nhà đầu tư của dự án căn hộ One Verandah là đơn vị MapleTree, 1 trong số Các đơn vị rất nổi tiếng đừng Những ở sàn Việt Nam mà còn tại sàn Châu Á, Châu hảo và Châu u. Hiện thời, đơn vị này đang có trên 11 trụ sở ở đặt ở những sàn khác nhau Đối với tổ vốn yếu tố lệ lên tới 40 tỷ USD Sigarpore.

lúc nói tới chủ đầu tư MapleTree trên thị trường Việt Nam, chắc rằng quý khách hàng luôn quan tâm Với những công trình thì đừng quan không kể tới những dự án bất động sản như Plaza Saigon, CenterPoint Sài Gòn, Pacific Palace tại Hà Nội, MapleTree Business City, MappleTree Binh Duong Logistics Park tại Bình Dương, MappleTree Logistics Park Bac toàn Phase 1 Bắc toàn.

Đối với 17 năm hoạt động và xây, MapleTree đã góp phần khá các vào nhiều nền tài chánh trên thế giới, MapleTree cũng nhận hơn 200 giải thưởng khác nhau trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Chỉ Đối với Các yếu tố trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất .Số của Dòng sản phẩm rồi chứ?

Với trông muốn đem tới cho mọi người dân tại vậy giới có một đời an cư cao cấp nhất, nhà đầu tư Maple Tree đã luôn quan tâm trong từng khâu xây dựng cũng như thiết kế những tiện nghi sống đẳng cấp, phục vụ những nhu cầu của cư dân.

Giới thiệu về công trình căn hộ chung cư One Verandah Maple Tree

Tên dự án: One Verandah

nhà đầu tư: Tập đoàn MapleTree

Đơn vị thi công nền móng: Fecon.

Đơn vị quản lý: Savils

Đơn vị thiết kế: P&T Singapore.

cấu trúc cảnh quan: Coen Group.

Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank.

hỗ trợ tài chính: Vietcombank, VietinBank, HSBC, VP Bank, Standard Chartered.

Khám phá dự án bất động sản One Verandah Quận 2

Quy mô: một,7ha.

Số tháp: 5 tháp cao 22 tầng

Số căn hộ: 779 căn.

mô hình căn hộ: căn hộ, duplex, penhouse.

giá cả bán căn hộ: dự sáng 45 – 50 triệu/m2 chưa kể VAT.

Hạng mục tiện nghi sinh sống của công trình One Verandah

hồ bơi 4 mùa tại không Đối với view trực diện nên sông Sài Gòn, vừa đem tới cảm giác mới lạ Mapletree cho quý khách, vừa thư giãn thả mình trong số dòng nước mát lành, trong xanh vô Các ngày hè oi bức.

Trung tâm thương mại sầm uất Đối với những mặt hàng tới từ thương hiệu nổi tiếng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

khu tập thể dục đa năng được xây dựng Đối với đầy đủ các thiết bị tập luyện Đối với không gian nhìn thành sông tuyệt đẹp

quỹ vui chơi được phân chia theo các độ tuổi.

cấu trúc 1 không gian riêng nhằm cho Những doanh nhân khiến việc, đem tới Các ý tưởng rất riêng cho công vấn đề

dành cho diện tích lên tới 8000m2 nhằm thiết kế cơ sở vật chất sinh sống cho dân cư tại chung cu quan 2 One Veranda

Như nhiên, tại đây chúng tôi đã chia sẻ đến khách hàng thông tin về chủ đầu tư của dự án bất động sản One Verandah. Hy vọng bài viết sẽ mang đến Các thông tin hữu iích cho Các khách hàng đang chú ý đến dự án bất động sản này.