Free Websites at Nation2.com
20 tiện ích tại dat xanh sẽ làm cuộc sống tốt hơn

Đất non gây sốt Đối với dự án Gem Riverside

Dù chỉ xa lạ được Tổng quát vào cuối năm 2017, Các công trình Gem Riverside Quận 2 đã tạo thành cơn nóng Với thị trường bất động sản trung cung cấp ở TP hồ Chí Minh. dự án nhà phố Đặc biệt được thiết kế dành những gia đình trẻ Với những nét đặc sắc trong số kết cấu cũng như phương thức thanh toán, hấp dẫn cả Các khách tạo đòi hỏi thực mua để ở lẫn nhà đầu tư dài hạn.

dự án nhà phố Gem Riverside gắn bó Đối với chung cư Opal Garden và Lux Garden nên một khu tổng hợp ven sông đầy đủ hết Toàn bộ những cơ sở vật chất đẳng cấp miễn phí cho dân cư.

Tập đoàn Đất xanh vô đầu tháng 3 sẽ chào bán đợt Trước tiên dự án Đối với tên gọi Gem Riverside Với nhiều tiện nghi thu hút. địa thế ngay trung tâm Quận 2, thuận lợi gắn kết Tất cả trung tâm.

địa thế dự án nhà phố Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside sẽ được Khái quát chính thức vào tháng 11/2017. nằm ở Quận 2, TP.HCM, Gem Riverside thừa hưởng thụ tiện lợi của mạng lưới Hạ tầng đang phát triển Nổi bật tại Quận 2 như cao tốc Long thành – Dầu Giây, Cơ sở hạ tầng của khu Đô Thị Thủ tự chờ một quỹ dân cư xa lạ phát triển năng động.

công trình Gem Riverside ẩn chứa 1 ví trí hiếm có khu chung cư ra sao có được. tọa lạc ngay mặt tiền Song hành cao tốc phường an Phú Quận 2. dễ dàng gắn kết Tất cả các Quận trong trung tâm Tp.HCM chỉ từ 10' đi xe.

kết nối Ngay Đường cao tốc Tp.HCM - Long nên - Dầu Dây , View sông mát mẻ, gắn bó Quận 1 qua đại lộ Đông tây (Mai Chí Thọ) hoặc cầu Thủ Thiêm. Ngoài nên từ dự án bất động sản tạo thể thuận tiện đi đến quỹ công nghệ cao Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 7 chỉ trong số 15'. phải nói công trình căn hộ Gem Riverside sở hữu một vị trí hiếm mà dự án gì có được.

tiện ích dự án nhà phố Gem Riverside

công trình được kết cấu như 1 khách sạn thu nhỏ Với chuỗi tiện ích toàn diện như phòng Gym, phòng yoga, sân chơi trẻ em, vườn BBQ trên mái, yên ninh 24/7 v.v.

Đặc biệt Gem Riverside tạo quan tâm khi di chuyển tiên phong cấp tiện nghi vượt trội như bể bơi nước mặn trong số chủ, phòng âm nhạc vui chơi cùng sảnh tiếp đón cao cấp. Với .Số chỉ 8 căn hộ chung cư tại một tầng, công trình sẽ bảo đảm tốt cho dân cư về tính khác biệt cũng như khả năng tận hưởng tối đa các chung cu quan 2 tiện nghi.

Gem Riverside Quận 2 trả góp tập thích hợp khá nhiều tiện nghi nội quỹ cao cấp như bể bơi nước mặn trong số chủ, bể bơi trẻ em, Karaole gia đình, thể hình, hồ bơi tràn bờ khoáng mặn Đặc biệt mọi đều miễn phí. Ngoài nên tạo quỹ trung tâm kinh doanh 2 tầng và các căn hộ kinh doanh tầng trệt dưới đất.

Gem Riverside thu hút sự chú trọng của khách mua nhà dựa phương thức thanh toán rất ưu đãi

Với vậy mạnh xây dự án bất động sản tuyệt đối dựa vào vốn thiên có và không phụ thuộc vào vốn huy động từ khách hàng, Đất non thực sự tạo sốc cho sàn lúc thực hiện tiến độ thanh toán cực kỳ cuốn hút, chỉ 10% khi đặt chỗ, và tiếp tục 10% sau mảng 9 tháng (tức tháng 12/2018). quý khách chỉ cần thanh toán tiếp 75% khi nhận nhà vào năm 2018 và 5% lúc nhân sổ hồng. Tiến độ thanh toán này cho phép các gia đình trẻ Đối với số vốn từ 200 - 300 triệu VND có quan lên chiến lược tài chánh để ẩn chứa căn hộ chung cư của nhà đầu tư nước ngoài.

Nếu bạn là người chú ý vào những chi tiết nhỏ thì chung cư Gem Riverside chắc hẳn cũng sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ thấy hầu như khó tìm được dự án nhà phố nào cùng phân khúc được trân trọng kết cấu vuông vắn, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn vô cùng thoải mái Với 100% căn hộ chung cư đều tạo lô-gia, cửa sổ lớn mạnh cho phòng ngủ v.v. chủ đầu tư Khám phá thành sàn mẫu chung cư diện tích nhỏ Deluxe và căn hộ chung cư cả nhà Premier dat xanh có khu bếp và khu chứa đồ rộng rãi. Bạn cũng sẽ cảm thấy được tính sách tạo của kiến trúc sư Với đa dạng những loại cấu trúc căn hộ khác nhau cho bạn chọn.

Gem Riverside là dự án nhà phố nhà tại thứ 7 của Đất xanh Việt Nam được Tổng quát nên thị trường sau sự thắng lợi của những dự án Opal Riverside, Sunview Town, Lux Garden, Opal Garden, Lux City, Opal Skyview,...